Bạn bè quốc tế đánh giá cao kết quả Đại hội XII

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 29/01/2016 22:05 GMT+7

VTV.vn - Nhiều bạn bè và kiều bào ta ở nước ngoài từ khắp các châu lục đều cho rằng, những quyết sách được đề ra tại Đại hội sẽ là cơ sở để đưa Việt Nam phát triển.

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng thành công tốt đẹp. Hôm nay (29/1), những kết quả Đại hội đạt được tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và đông đảo bạn bè quốc tế.  Ngoài 240 điện thư chúc mừng Đại hội của các chính Đảng, các tổ chức, nhiều bạn bè và kiều bào ta ở nước ngoài từ khắp các châu lục đều cho rằng, những quyết sách được đề ra tại Đại hội sẽ là cơ sở để đưa Việt Nam phát triển và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế.

Từ Hoa Kỳ, theo dõi những thông tin về Đại hội XII, nhiều ý kiến đã bày tỏ sự ấn tượng khi thấy trong cơ quan lãnh đạo cao nhất của Việt Nam được bầu ra tại Đại hội này. Bên cạnh những người có kinh nghiệm, từ Đại hội XII đã xuất hiện rất nhiều gương mặt trẻ.  Nhiều ý kiến cho rằng, từ kết quả Đại hội, cơ cấu trong đội ngũ lãnh đạo của Việt Nam đã ngày một hợp lý hơn.

Không chỉ ở Mỹ, kết quả Đại hội XII đạt được cũng đã dành được sự quan tâm của đông đảo bạn bè từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Phân tích những kết quả của Đại hội, nhiều ý kiến đánh giá cao đường lối của Đại hội khi tiếp tục nhấn mạnh chủ trương coi trọng hòa bình, ổn định, phát triển bền vững trong tiến trình xây dựng Việt Nam thành một quốc gia thịnh vượng công bằng và văn minh. Nhiều ý kiến cho rằng chủ trương của Đại hội sẽ góp phần quan trọng giúp định hình một tương lai tốt đẹp cho Việt Nam.

Chúc mừng Việt nam tổ chức thành công Đại hội XII, nhiều bạn bè quốc tế cho rằng với những kết quả đạt, Đại hội lần này sẽ trở thành một dấu mốc mới trên hành trình đi lên của Việt Nam trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước