Ban chấp hành Trung ương khóa XII nhận được nhiều kỳ vọng từ nhân dân

Nhóm phóng viên Thời sự-Thứ tư, ngày 27/01/2016 20:32 GMT+7

VTV.vn - Danh sách 200 đồng chí Ban chấp hành Trung ương khóa mới đã dành được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo người dân, công chúng.

Hôm nay (27/1), đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng thuận cao với lựa chọn của Đại hội; đồng thời tin tưởng, Ban chấp hành Trung ương khóa XII sẽ sớm có những hành động cụ thể, thiết thực để đưa Nghị quyết của Đại hội vào cuộc sống.

1.510 đại biểu dự Đại hội lần thứ XII của Đảng đã lựa chọn ra 200 nhân sự xuất sắc để bầu vào Ban Chấp hành Trung ương khóa mới. Với danh sách chính thức những Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương khóa XII, nhiều người bày tỏ sự phấn khởi, khi thấy số lượng cán bộ trẻ chiếm tỷ lệ cao.

Theo dõi những thông tin từ Đại hội, người dân nhiều địa phương cũng cho rằng công tác nhân sự lần này đã được chuẩn bị chu đáo, dân chủ và đầy trách nhiệm; đồng thời tin tưởng mỗi Ủy viên Trung ương Đảng sẽ có những chương trình hành động cụ thể để đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống, xứng đáng với sự tin tưởng của Đại hội, xứng đáng với sự kỳ vọng của cán bộ Đảng viên và nhân dân cả nước.

Nhân dân cả nước cũng đang mong chờ và kỳ vọng, đất nước sẽ có những đổi mới và những bước đột phá thực sự từ những Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Khóa XII.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước