Nhiều đại biểu đánh giá cao kết quả bầu cử Ban Chấp hành Trung ương khóa XII

Nhóm PV Thời sự-Thứ ba, ngày 26/01/2016 20:16 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau khi danh sách 200 đồng chí trúng cử vào BCH TƯ Đảng khóa XII được công bố, nhiều đại biểu đã đánh giá cao công tác chuẩn bị nhân sự của BCH TƯ khóa XI.

Với tinh thần, trách nhiệm cao trước lá phiếu của mình, hơn 1.500 đại biểu đã lựa chọn những nhân sự xuất sắc nhất để bầu vào Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII - những người sẽ thực hiện được trọng trách to lớn được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Ngay sau khi danh sách 200 đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII được công bố, nhiều đại biểu đã đánh giá cao công tác chuẩn bị nhân sự của Ban chấp hành Trung ương khóa XI và cho rằng những nhân sự có đức, có tài và bản lĩnh đã được bầu vào Ban chấp hành Trung ương khóa XII. Các đại biểu cũng kỳ vọng, Ban chấp hành Trung ương khóa mới sẽ đáp ứng được mong mỏi của nhân dân cả nước.

Cùng với đánh giá cao những nhân sự mới được bầu, nhiều đại biểu cũng ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị nhân sự lần này của Trung ương bởi theo đánh giá, nhờ sự chuẩn bị chu đáo về hồ sơ nhân sự, các đại biểu đã có căn cứ để lựa chọn ra những người có tâm, có tầm, có bản lĩnh và dám đổi mới.

Các đại biểu cũng kỳ vọng, với cương vị mới và trọng trách mới, các Ủy viên Trung ương Đảng khóa mới sẽ làm tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Theo chương trình làm việc của Đại hội, ngày mai (27/01) Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII sẽ tiến hành phiên họp thứ nhất để bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương khóa XII.

Công bố kết quả bầu cử Ban Chấp hành Trung ương khóa XII Công bố kết quả bầu cử Ban Chấp hành Trung ương khóa XII

VTV.vn - Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả bầu cử Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII gồm 200 đồng chí, trong đó 180 Ủy viên chính thức và 20 Ủy viên dự khuyết.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước