Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng làm việc với tỉnh Bình Dương

Kim Dung (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 08/07/2015 19:05 GMT+7

Đại tướng Trần Đại Quang phát biểu tại buổi làm việc. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Đồng chí Trần Đại Quang đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Dương về việc kiểm tra, giám sát, đôn đốc công tác phòng chống tham nhũng.

Sáng nay (8/7), làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Bình Dương về việc kiểm tra, giám sát, đôn đốc công tác phòng chống tham nhũng, đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công An, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham những giá cao những nỗ lực của tỉnh Bình Dương trong triển khai nhiệm vụ phòng chống tham nhũng, đặc biệt trong đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và tăng cường  luân chuyển cán bộ ở những vị trí dể phát sinh tiêu cực, nhờ đó khắc phục được nạn tham những vặt ở các cơ quan công quyền góp phần nâng cao lòng tin của người dân vào sự lãnh đạo của cấp uỷ và chính quyền Bình Dương.

Đồng chí Trần Đại Quang cũng ghi nhận những kết quả tích cực của tỉnh Bình Dương các hoạt động tố tụng đã phát hiện, khởi tố, điều tra xử lý các vụ việc tham nhũng.

Trước đó, theo báo cáo của Tỉnh uỷ Bình Dương tại buổi làm việc trong hơn hai năm qua dưới sự lãnh đạo trực tiếp của cấp ủy, các cơ quan tiến hành tố tụng trên địa bàn đã phát hiện, khởi tố, điều tra xử lý 6 vụ án kinh tế. Phát hiện qua công tác thanh tra là 22 vụ sai phạm kinh tế và  xử lý tin báo, tố giác tội phạm tham nhũng là 42 vụ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước