Ban Đối ngoại Trung ương gặp mặt các đoàn ngoại giao

Quang Hiệu (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 26/02/2016 19:48 GMT+7

VTV.vn - Chiều 26/2, Ban Đối ngoại Trung ương đã tổ chức Cuộc gặp mặt đầu Xuân với các vị Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện các nước tại Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân cảm ơn các vị Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện đã thường xuyên trao đổi, hợp tác chặt chẽ với Ban Đối ngoại Trung ương trong việc triển khai các hoạt động đối ngoại giữa Việt Nam. Đặc biệt, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa qua đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ, cổ vũ to lớn của Lãnh đạo các nước, các Đảng phái chính trị cầm quyền và tham chính ở hơn 100 nước trên thế giới.

Đồng chí Hoàng Bình Quân cũng nhấn mạnh, năm 2016 là một năm rất quan trọng đối với Việt Nam, năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng khẳng định Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện nhất quán đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hợp tác và phát triển, đa phương hóa, đa dạng hóa, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; là bạn, là đối tác tin cậy và thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế góp phần vào sự nghiệp hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội trên thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước