BCH TƯ Đảng Lào và Campuchia gửi điện mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 02/02/2016 22:31 GMT+7

VTV.vn - Ban Chấp hành TƯ Đảng Nhân dân Cách mạng Lào và Ban Chấp hành TƯ Đảng Nhân dân Campuchia Campuchia đã gửi điện mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2016), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào và Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia đã gửi Điện mừng tới Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nội dung bức Điện mừng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào có đoạn viết:

Đảng Nhân dân Cách mạng Lào nhiệt liệt chúc mừng những thành tựu và thắng lợi to lớn mà Việt Nam đã giành được trong suốt 86 năm qua và coi những thành tựu và thắng lợi của Việt Nam như của chính mình và là nguồn cổ vũ động viên to lớn, mạnh mẽ đối với Lào trong sự nghiệp bảo vệ và phát triển đất nước. Đảng, Nhà nước và nhân dân các dân tộc Lào sẽ làm hết sức mình cùng với Việt Nam giữ gìn và phát triển mối quan hệ giữa hai nước đời đời bền vững vì lợi ích của hai nước cũng như vì hòa bình, hữu nghị và hợp tác ở khu vực và trên thế giới.

Bức điện cũng nêu rõ, Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và chân thành cảm ơn Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam anh em đã luôn dành sự ủng hộ, giúp đỡ to lớn, qúy báu và hiệu quả trên tinh thần đồng chí anh em thủy chung, trong sáng đối với sự nghiệp cách mạng Lào trong suốt thời gian qua.

Nội dung bức Điện mừng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia có đoạn viết:

Đảng Nhân dân Campuchia và nhân dân Campuchia mãi mãi ghi nhớ công lao của Đảng Cộng sản Việt Nam, quân đội và nhân dân Việt Nam luôn giúp đỡ, ủng hộ Đảng Nhân dân Campuchia và nhân dân Campuchia trong giai đoạn cứu nước trước đây cũng như trong giai đoạn xây dựng và phát triển đất nước ngày nay.

Đảng Nhân dân Campuchia và nhân dân Campuchia hết sức vui mừng nhận thấy mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Chính phủ và nhân dân hai nước ngày càng được củng cố và phát triển.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước