Đảng và Nhà nước đánh giá rất cao doanh nghiệp chăm lo cho người nghèo

Huy Như (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 01/02/2016 20:06 GMT+7

VTV.vn - Đảng và Nhà nước đánh giá rất cao trách nhiệm của các doanh nghiệp trong việc cùng chăm lo cho người nghèo, nhất là trong dịp Tết đến Xuân về.

Đây là nội dung được Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đặc biệt nhấn mạnh tại buổi tiếp nhận tiền hỗ trợ xây nhà cho người nghèo do Ban vận động Quỹ vì người nghèo tỉnh Bến Tre tổ chức sáng nay (1/2).

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng cho biết, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân là chủ trương xuyên suốt của Đảng và Nhà nước. Trong những năm qua, mặc dù kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng chi cho an sinh xã hội ở nước ta chưa bao giờ giảm. Bên cạnh ngân sách, cuộc sống của các hộ nghèo ở nước ta đã được cải thiện nhờ sự chung tay, giúp sức của nhiều doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân hảo tâm trong cả nước.

Tại lễ tiếp nhận, dưới sự chứng kiến của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, đại diện Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79 đã trao tặng 5 tỷ đồng cho Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" của tỉnh Bến Tre để hỗ trợ xây 100 căn nhà cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước