Bộ trưởng Trần Đại Quang thăm và làm việc tại Bắc Kạn

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ bảy, ngày 31/01/2015 21:57 GMT+7

Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an thăm và làm việc với Tỉnh uỷ Bắc Kạn (Ảnh: CAND)

Sáng 31/1, Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an - đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Kạn.

Phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Bắc Kạn, Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang đã đề nghị tỉnh cần xử lý triệt để tình trạng khai thác lâm sản, khoáng sản trái phép và tội phạm buôn bán người, lao động vượt biên trái pháp luật.

Bên cạnh đó, tỉnh cũng cần ổn định chính trị vùng đồng bào dân tộc, phát huy vai trò người có uy tín, già làng, trưởng bản; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào các dân tộc thiểu số.

Bộ trưởng cũng đề nghị tỉnh Bắc Kạn tập trung xử lý dứt điểm các tranh chấp, khiếu kiện, không để kéo dài, nhằm đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang đã trao tặng tỉnh Bắc Kạn 2 tỷ đồng xây dựng khu bán trú dân nuôi cho học sinh miền núi; thăm và chúc sức khỏe mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bé và tặng 1.000 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước