Cán bộ trẻ phải thực sự năng động, sáng tạo, nghiêm khắc trong rèn luyện chuyên môn, đạo đức

Quang Đông, Chí Trung-Thứ bảy, ngày 25/06/2022 23:10 GMT+7

Ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư phát biểu. Ảnh: Phương Hoa - TTXVN

VTV.vn - Sáng 25/6, Ban Tổ chức TW tổ chức Hội nghị gặp mặt 20 Ủy viên dự khuyết Trung ương Khóa XIII. Đến dự có ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư.

Phát biểu tại hội nghị, bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương nhấn mạnh, Đảng ta luôn đặc biệt quan tâm, coi trọng công tác xây dựng và chuẩn bị đội ngũ cán bộ trẻ kế cận lâu dài và xứng đáng cho Đảng. Các ủy viên Trung ương dự khuyết cần không ngừng phấn đấu nỗ lực, học hỏi kinh nghiệm của lớp cán bộ đi trước; luôn trung thực, giản dị, dấn thân trong công việc.

Ghi nhận sáng kiến của Ban Tổ chức Trung ương, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng cho rằng, để xứng đáng với sự tin cậy cùa Đảng, của Nhà nước, của nhân dân, những cán bộ trẻ phải thực sự năng động, sáng tạo, nghiêm khắc trong rèn luyện về chuyên môn và đạo đức.

Ông Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, những sai phạm của cán bộ vừa qua, là bài học quý giá, đòi hỏi mỗi người cần kỹ lưỡng, chặt chẽ hơn trong thực thi nhiệm vụ; đồng thời, tránh xa thói hư, tật xấu, cần chủ động học tập, nghiên cứu kỹ các Nghị quyết của Đảng, không ngừng rèn luyện tư duy và phương pháp làm việc; sẵn sàng nhận nhiệm vụ được Đảng phân công.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước