Chánh án Tòa án nhân dân tối cao tiếp đoàn đại biểu cán bộ tiền khởi nghĩa

Hà Phương (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 12/05/2015 19:39 GMT+7

VTV.vn - Chánh án Toà án nhân dân tối cao Trương hòa Bình đã có buổi tiếp thân mật đoàn đại biểu là cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ lão thành TP.HCM.

Hôm nay (12/5), đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Toà án nhân dân tối cao đã có buổi tiếp thân mật đoàn đại biểu là cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ lão thành TP.HCM đang thăm thủ đô Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đảng, đồng chí Trương Hòa Bình khẳng định: Đảng, Nhà nước không bao giờ quên công ơn, sự hy sinh to lớn không gì có thể bù đắp được của các cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ lão thành, cho nền độc lập, thống nhất nước nhà.

Đồng chí Trương Hòa Bình mong muốn các cán bộ lão thành cách mạng, các cán bộ tiền khởi nghĩa, người có công với đất nước sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo; là chỗ dựa vững chắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM trong thực thiện thắng lợi các chủ trương phát triển kinh tế-xã hội, chăm lo ngày một tốt hơn đời sống cho nhân dân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước