Chủ tịch nước chủ trì tiệc chiêu đãi Tổng thống Bangladesh

Quang Anh (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 11/08/2015 07:08 GMT+7

VTV.vn - Trong lời chúc khai tiệc, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang một lần nữa nhấn mạnh quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt giữa hai nước Việt Nam và Bangladesh.

Tối qua (10/8), tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Hà Nội, đã diễn ra tiệc chiêu đãi của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dành cho Tổng thống Bangladesh và phu nhân, trong chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.

Trong lời chúc khai tiệc, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang một lần nữa nhấn mạnh quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt giữa hai nước; khẳng định nhân dân Việt Nam luôn ghi nhớ sự ủng hộ quý báu mà đất nước Bangladesh đã dành cho Việt Nam trong sự nghiệp kháng chiến cứu nước.

Chủ tịch nước cũng cho biết, nhân dân Việt Nam luôn dõi theo những thành tựu về nhiều mặt mà đất nước và nhân dân Bangladesh đã dành được. Chủ tịch nước gửi đến Tổng thống Bangladesh, phu nhân và nhân dân Bangladesh những lời chúc tốt đẹp nhất cho công cuộc xây dựng đất nước trong thời gian tới.

Tuyên bố chung Việt Nam - Bangladesh Tuyên bố chung Việt Nam - Bangladesh

VTV.vn - Nhân chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng thống nước Cộng hòa nhân dân Bangladesh Md. Abdul Hamid đến Việt Nam, hai bên đã ra tuyên bố chung giữa hai nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước