Chuẩn bị kỷ niệm 100 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh

Ngọc Hà (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 12/06/2015 19:41 GMT+7

VTV.vn - Lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (1/7/1915- 1/7/2015) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hưng Yên vào ngày 30/6 tới.

Đây là thông tin được Ban tổ chức Cấp Quốc gia kỷ niệm các ngày lễ lớn trong 2 năm 2014-2015 thông báo sáng nay (12/6).

Theo đó, Lễ kỷ niệm sẽ do Ban chấp hành trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và tỉnh Hưng Yên đồng tổ chức nhằm tôn vinh và tri ân những cống hiến to lớn của cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và Đất nước; khẳng định đường lối đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo là đúng đắn, sáng tạo, phù hợp với quy luật khách quan của lịch sử và nguyện vọng của nhân dân.

Ban tổ chức cũng cho biết: Một hội thảo cấp quốc gia với chủ đề "Đồng chí Nguyễn Văn Linh với cách mạng Việt Nam và quê hương Hưng Yên" cũng sẽ được tổ chức tại thành phố Hưng Yên; hội thảo khoa học về những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Linh đối với cách mạng miền Nam, Sài Gòn- Chợ Lớn- Gia Định và TP.HCM cũng sẽ được tổ chức tại TP.HCM.

Nhân dịp này, nhiều hoạt động văn hoá, nghệ thuật khác như: Chương trình nghệ thuật đặc biệt, triển lãm tư liệu, xuất bản sách báo, phim tài liệu về Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh cũng sẽ diễn ra tại Hưng Yên, quê hương Tổng Bí thư và tại TP.HCM.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước