Cử tri đánh giá cao hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn

Thời sự VTV - thoisu@vtv.vn-Thứ năm, ngày 11/06/2015 21:10 GMT+7

VTV.vn - Cử tri nhiều địa phương đã đánh giá cao sự thẳng thắn của các đại biểu Quốc hội trong truy vấn cũng như trách nhiệm của các Bộ trưởng ngày hôm nay (11/6).

Phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Bộ trưởng Bộ Công Thương hôm nay đã dành được sự quan tâm đặc biệt của cử tri cả nước.

Theo dõi phiên họp này, cử tri nhiều địa phương đã đánh giá cao sự thẳng thắn của các đại biểu Quốc hội trong truy vấn cũng như trách nhiệm của các Bộ trưởng trong thẳng thắn trả lời những vấn đề người dân quan tâm.

Có lẽ chưa bao giờ, những vấn đề liên quan tới nông nghiệp, nông dân và nông thôn lại nhận được sự quan tâm của cử tri cả nước như hiện nay. Đó là câu chuyện về đầu ra cho nông sản, là giải pháp chống hạn cho miền Trung. Đánh giá về phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, một số cử tri đã bày tỏ sự hài lòng, bởi các câu trả lời của Bộ trưởng là khá thẳng thắn, thực chất, đi trực tiếp vào những vấn đề còn vướng mắc, vấn đề người nông dân cả nước cùng quan tâm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước