Ý kiến cử tri về phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ NN&PTNT và Bộ trưởng Bộ Công Thương

Thời sự VTV - thoisu@vtv.vn-Thứ năm, ngày 11/06/2015 18:37 GMT+7

VTV.vn - Những vấn đề được đặt ra với phiên chất vấn và trả lời chất vấn chiều nay (11/6) tiếp tục nhận được sự quan tâm của cử tri cả nước.

Liên quan tới câu chuyện đầu ra cho nông sản, nhiều cử tri đánh giá cao nỗ lực của liên Bộ Nông nghiệp & PTNT và Bộ Công Thương trong việc mở rộng thị trường. Tuy nhiên, cử tri vẫn mong muốn, các Bộ sẽ có trách nhiệm cao hơn nữa để giúp cho người nông dân sống được bằng sức lao động của mình.

Theo dõi phiên chất vấn, cử tri cũng bày tỏ băn khoăn về tình trạng hạn hán kéo dài, gay gắt tại khu vực miền Trung, đặc biệt là tại tỉnh Ninh Thuận, ảnh hướng tới sản xuất nông nghiệp. Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Cao Đức Phát đã trả lời và tìm giải pháp cho vấn đề này. Tuy nhiên, các cử tri cũng còn ý kiến băn khoăn và hy vọng Bộ trưởng sẽ thực hiện lời hứa.

Nhiều ý kiến cũng mong muốn Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn sẽ có quy hoạch thêm nhiều vùng trồng nguyên liệu sạch để cho ra những sản phầm nông nghiệp sạch, có thêm các nhà máy chế biến để tránh tình trạng bị tư thương ép giá.

Theo dõi phiên chất vấn chiều nay, một số ý kiến cử tri cũng bày tỏ sự đồng tình với các nội dung liên quan trong phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng. Các câu hỏi đại biểu Quốc hội đặt ra mang tính thời sự cao và Bộ trưởng cũng thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá.

Quý độc giả có thể theo dõi phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tại đây:

 

 

 

Quý độc giả có thể theo dõi phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Công Thương tại đây:

 

 

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước