Cử tri đánh giá cao phiên trả lời chất vấn của Bộ trưởng Cao Đức Phát

Thời sự VTV-Thứ năm, ngày 11/06/2015 15:07 GMT+7

VTV.vn - Sáng 11/6, phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát đã dành được sự quan tâm đặc biệt của các cử tri cả nước.

Theo dõi về phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát sáng nay, nhiều cử tri đã bày tỏ sự hài lòng và đồng thuận, bởi các câu trả lời của Bộ trưởng là khá thẳng thắn, thực chất, đi trực tiếp vào những vấn đề còn vướng mắc, vấn đề người nông dân cả nước cùng quan tâm.

Một vấn đề nhận được sự chú ý của nhiều cử tri đó là giải pháp tháo gỡ vướng mắc trong Nghị định 67 về hỗ trợ ngư dân vay vốn đóng tàu vỏ sắt. Việc giải quyết những khó khăn này sẽ giúp ngư dân dễ dàng vươn khơi bám biển, vừa giải quyết được việc làm vừa góp phần bảo vệ chủ quyền quốc gia.

Đánh giá cao Bộ trưởng trong việc trả lời thẳng thắn những vấn đề được các đại biểu Quốc hội nêu, tuy nhiên một số cử tri chưa cảm thấy hài lòng về các giải pháp của Bộ trưởng đối với vấn đề tìm đầu ra cho nông sản.

Dù vẫn còn nhiều ý kiến khác nhau nhưng cũng phải nhìn nhận là Bộ trưởng Bộ NN-PTNT đã thẳng thắn nhận trách nhiệm của mình trong chỉ đạo điều hành lĩnh vực được phân công và khẳng định sẽ cùng người nông dân vượt qua khó khăn trong giai đoạn tiếp sau.

Mời độc giả VTV News gửi ý kiến tới các đại biểu Quốc hội Mời độc giả VTV News gửi ý kiến tới các đại biểu Quốc hội

VTV.vn - Độc giả của Báo điện tử VTV News có thể gửi ý kiến đến các đại biểu Quốc hội và 4 Bộ trưởng trả lời chất vấn tại Quốc hội từ ngày 11-13/6/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước