Cử tri TP.HCM đòi hỏi các ứng viên phải giải quyết những vấn đề nóng

Thanh Hải (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 19/05/2016 16:59 GMT+7

VTV.vn - Cử tri TP.HCM đòi hỏi các ứng viên phải giải quyết ngay những vấn đề dân sinh của địa bàn họ đang sinh sống.

Điểm dễ nhận thấy trong kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân TP.HCM lần này là các vấn đề nóng được các cử tri đặt ra thẳng thắn cho ứng cử viên. Đồng thời, họ cũng đòi hỏi các ứng viên phải giải quyết ngay những vấn đề dân sinh của địa bàn họ đang sinh sống.

Mong muốn của các cử tri là các ứng viên đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố quan tâm đầu tư hệ thống giao thông để tạo điều kiện phát triển sản xuất.

Không chỉ vấn đề của địa phương, các cử tri đều quan tâm đến những vấn đề chung, vấn đề nóng như: an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm. Những vấn đề lớn như TP.HCM phải giành lại vị trí số 1 trong khu vực cũng được cử tri thẳng thắn đặt ra.

Những cuộc tiếp xúc giữa cử tri và các ứng cử viên luôn diễn ra sôi nổi với nhiều vấn đề rất thời sự cho thấy sự quan tâm của cử tri với cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân sắp tới. Họ đặt niềm tin vào các ứng cử viên sau khi trúng cử sẽ là những người đại diện cho tiếng nói của họ và giải quyết được những bức xúc còn tồn tại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước