Cục an ninh Tây Bắc đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhất

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 13/11/2015 22:32 GMT+7

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Trần Đại Quang trao Huân chương Chiến công hạng Nhất cho Cục An ninh Tây Bắc. (Ảnh: baoyenbai.com.vn)

VTV.vn - Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an đã dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Cục An ninh Tây Bắc vào sáng 13/11, tại Yên Bái.

Bộ trưởng Trần Đại Quang biểu dương và đánh giá cao cán bộ, chiến sĩ Cục An ninh Tây Bắc đã mưu trí, dũng cảm chiến đấu, đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và phản động. Cục An ninh Tây Bắc đã làm tốt công tác phối hợp với Công an các đơn vị địa phương trong việc đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy ở các địa bàn giáp ranh; phối hợp chặt chẽ với Công an Lào, Trung Quốc trong việc đấu tranh với hoạt động thành lập "Nhà nước Mông" và bảo đảm an ninh biên giới.

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, theo Bộ trưởng Trần Đại Quang, Cục An ninh Tây Bắc cần chăm lo công tác xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị thực sự trong sạch, vững mạnh. Nhân dịp này,Bộ trưởng Trần Đại Quang đã trao Huân chương Chiến công hạng Nhất cho Cục An ninh Tây Bắc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước