Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Hưng Yên - Khúc hát tự hào”

Ngọc Phương (thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 30/06/2015 06:01 GMT+7

Một tiết mục ca múa nhạc trong chương trình nghệ thuật. (Ảnh: baohungyen.vn)

VTV.vn - Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Hưng Yên - Khúc hát tự hào" đã diễn ra tối 29/6, tại Quảng trường Nguyễn Văn Linh, thành phố Hưng Yên.

Chương trình được tổ chức nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (1/7/1915 - 1/7/2015), Tham dự chương trình có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng nhiều đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

Tại chương trình, công chúng được nhìn lại cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến to lớn của cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh qua ba phần: Những mùa hoa cúc; Hai đầu nỗi nhớ; Những cung đường vượt thời gian.

Cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh là người Đảng viên Cộng sản mẫu mực, suốt đời chiến đấu vì lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Ông còn là nhà lãnh đạo kiên định và sáng tạo, là tấm gương sáng về tận trung với nước, tận hiếu với dân.

Chương trình "Hưng Yên - Khúc hát tự hào" nhằm ngợi ca cuộc đời và sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc cũng như công cuộc cải cách đổi mới đất nước của cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh. Qua đó, càng thêm trân trọng, tự hào và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ ngày nay tới công lao của đồng chí Nguyễn Văn Linh - người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lễ mít tinh kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh sẽ được tường thuật trực tiếp vào lúc 9h sáng nay (30/6) trên kênh VTV1. Mời quý vị quan tâm theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước