Đại hội thi đua yêu nước Bộ Thông tin và Truyền thông

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 24/07/2015 21:26 GMT+7

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Đại hội. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Ngày 24/7, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước giai đoạn 2011-2015.

Hôm nay (24/7), đến dự và phát biểu tại đại hội thi đua yêu nước của Bộ Thông tin Truyền thông, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những thành tựu, kết quả của Bộ Thông tin và Truyền thông đã đạt được trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2011-2015.

Từ các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng, liên tục trên mọi lĩnh vực công tác, đã góp phần vào sự phát triển ổn định, vững chắc và những thành tựu to lớn của ngành Thông tin và Truyền thông.

Phó Thủ tướng yêu cầu, trong giai đoạn phát triển mới, ngành Thông tin và Truyền thông tiếp tục quán triệt, tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc, tiếp tục phát động các phong trào thi đua yêu nước gắn với việc giải quyết các khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển ngành. Phó Thủ tướng cũng lưu ý công tác thi đua khen thưởng cần tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng theo hướng đánh giá đúng thành tích, tiêu chuẩn, bảo đảm dân chủ, công khai, minh bạch.

Tại Đại hội, 20 cá nhân điển hình tiên tiến của ngành Thông tin và Truyền thông đã được tuyên dương và tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước