Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri Quảng Nam

Thanh Hải (Đài PT-TH Quảng Nam)-Thứ tư, ngày 01/07/2015 18:24 GMT+7

Ảnh: VOV

VTV.vn - Sáng 1/7, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện vùng cao Phước Sơn, Quảng Nam.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri bày tỏ vui mừng về những kết quả của kỳ họp, đặc biệt là đối với những chủ trương, định hướng lớn trong phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Cử tri cũng nêu lên nhiều vấn đề cần được Quốc hội quan tâm như: đầu tư cơ sở hạ tầng nông thôn miền núi, đặc biệt là tuyến Quốc lộ 14E, vấn đề an toàn giao thông tại Đèo Lò Xo giáp với tỉnh Kon Tum. Nhiều cử tri kiến nghị Quốc hội, Chính phủ, tỉnh Quảng Nam quan tâm, có chính sách để người dân thoát nghèo bền vững.

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao và ghi nhận những đề xuất, những ý kiến, kiến nghị của cử tri đồng thời đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền Quảng Nam tiếp tục quan tâm chỉ đạo giải quyết kiến nghị của cử tri theo thẩm quyền.

Cùng ngày, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng đã đến thăm, chúc sức khỏe các lão thành cách mạng và cán bộ hưu trí hiện đang sinh sống tại thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước