Đại hội thi đua yêu nước Văn phòng Trung ương Đảng

Quang Đông, Chu Tuấn (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 07/08/2015 14:08 GMT+7

Toàn cảnh Đại hội.

VTV.vn - Sáng nay (7/8), tại Hà Nội, Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ III.

Nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX và Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XII của Đảng, sáng 7/8, Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ III. Đến dự có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư.

Báo cáo tổng kết khẳng định: Trong 5 năm qua, các phong trào thi đua yêu nước, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại Văn phòng Trung ương Đảng đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan tham gia. Các phong trào thi đua đã góp phần quan trọng giúp cho Văn phòng Trung ương hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; triển khai có hiệu quả, chất lượng các hoạt động tham mưu, giúp việc Ban Chấp hành Trung ương, trực tiếp là Bộ Chính trị, Ban Bí thư.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Lê Hồng Anh đánh giá cao kết quả phong trào thi đua yêu nước mà Văn phòng Trung ương đạt được trong những năm qua; đề nghị các cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng Trung ương cần quán triệt sâu sắc những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc, tiếp tục hưởng ứng các phong trào thi đua bằng các hành động cụ thể, thiết thực trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Hồng Anh cũng yêu cầu Văn phòng phải có kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua chu đáo, không phô trương hình thức, cũng như cần phải coi trọng biểu dương, tôn vinh, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu.

Trong thời gian trước mắt, Văn phòng Trung ương cần tiếp tục là tham mưu, giúp Bộ Chính trị, Ban Bí thư lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2015 và kế hoạch 5 năm (2011 - 2015); tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước