Đảng bộ Văn phòng Quốc hội trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Thu Huyền (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 27/05/2015 22:37 GMT+7

VTV.vn - Chiều 27/5, Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí là đảng viên thuộc Đảng bộ.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng Đoàn Quốc hội đã trân trọng trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trương Quang Được - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng về bề dày thành tích, đóng góp, quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên trong Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội tin tưởng các cán bộ được nhận Huy hiệu lần này tiếp tục giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên; tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, làm tấm gương cho các thế hệ trẻ noi theo; tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó; góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Quốc hội cũng như sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước