Trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương

Thu Huyền (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 29/12/2014 19:49 GMT+7

Chiều nay (29/12), Đảng bộ Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 tuổi đảng cho nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy các cơ quan trung ương cùng đông đảo đảng viên Văn phòng Chủ tịch nước tham dự. Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa đã gửi lẵng hoa chúc mừng đồng chí Trần Đức Lương.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc mừng nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương. (Ảnh: VOV)

Trong không khí trang trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã trân trọng gắn huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương và nhiệt liệt chúc mừng đồng chí được vinh dự đón nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Điểm lại quá trình 60 năm hoạt động Cách mạng của đồng chí Trần Đức Lương, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định dù ở bất cứ cương vị công tác nào, đồng chí Trần Đức Lương cũng luôn nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hết lòng hết sức phục vụ sự nghiệp Cách mạng của Đảng, của dân tộc, hoàn thành các trọng trách được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Chủ tịch nước khẳng định việc trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đức Lương là sự ghi nhận của Đảng đối với những thành tích và công lao cống hiến trong suốt quá trình hoạt động cách mạng của đồng chí Trần Đức Lương. Đây là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí và cũng là của Đảng bộ Văn phòng Chủ tịch nước. Quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành của đồng chí Trần Đức Lương là tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên trẻ học tập và noi theo. Nhân dịp này, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang mong muốn, đồng chí Trần Đức Lương mạnh khỏe, tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của nhân dân.

Xúc động khi đón nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương bày tỏ tự hào là đảng viên, tự hào dưới sự lãnh đạo của Đảng trong suốt 80 năm, đất nước ta đã đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng giành độc lập tự do cho dân tộc và công cuộc xây dựng bảo phát triển đất nước hiện nay; khẳng định qua 30 năm đổi mới do Đảng lãnh đạo, đất nước vượt qua được nhiều khó khăn thử thách, tuy nhiên trong bối cảnh hội nhập cũng đặt ra nhiều thách thức. Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương cũng tin tưởng với truyền thống cách mạng vẻ vang, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta sẽ vượt qua khó khăn trở ngại, thực hiện thành công sự nghiệp công nghiệp, hiện đại hóa đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước