Danh sách ứng cử BCH TƯ khóa XII không quá 260 đồng chí

Ngọc Thành - Văn Công (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 24/01/2016 16:55 GMT+7

VTV.vn - Cuối giờ chiều ngày 24/1, Đoàn Chủ tịch Đại hội đang nghe các trưởng đoàn báo cáo danh sách ứng cử, đề cử bổ sung vào Ban Chấp hành Trung ương khóa XII.

Theo Quy chế bầu cử đã được Đại hội thông qua, số dư trong danh sách đề cử, ứng cử là không quá 30% số Ủy viên Trung ương chính thức và dự khuyết cần bầu. Như vậy, danh sách đề cử của Ban Chấp hành Trung ương sẽ không được vượt quá 260 đồng chí .

Trước đó, các đại biểu đã nghiên cứu danh sách giới thiệu ứng cử, đề cử và thảo luận về tiêu chuẩn, cơ cấu, danh sách đề cử Ban Chấp hành Trung ương khóa mới và nghiên cứu các tài liệu hồ sơ về nhân sự.

Theo đánh giá của các đại biểu, những hồ sơ này đã được chuẩn bị chu đáo và bài bản, đặc biệt là việc các nhân sự nằm trong danh sách được bầu sẽ phải nộp cả bản kê khai tài sản.

Đại biểu tin tưởng những nhân sự được đề cử vào BCH TƯ Đảng khóa XII Đại biểu tin tưởng những nhân sự được đề cử vào BCH TƯ Đảng khóa XII

VTV.vn - Nhiều đại biểu đã bày tỏ sự tin tưởng đối với những nhân sự được đề cử vào Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước