Đại biểu tin tưởng những nhân sự được đề cử vào BCH TƯ Đảng khóa XII

Ngọc Thành (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 19/01/2016 20:04 GMT+7

VTV.vn - Nhiều đại biểu đã bày tỏ sự tin tưởng đối với những nhân sự được đề cử vào Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Ngày mai (20/01), 1.510 đại biểu dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng sẽ bắt đầu phiên họp trù bị. Trước thềm Đại hội, nhiều đại biểu đã bày tỏ sự tin tưởng đối với những nhân sự được đề cử vào Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII.

Các đại biểu khẳng định: "Những thông tin vô căn cứ, bịa đặt trên mạng Internet và qua tin nhắn trong thời gian gần đây không thể ảnh hưởng tới ý chí và niềm tin của họ, càng không thể tác động tới lá phiếu để bầu ra Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII có đủ năng lực, phẩm chất lãnh đạo đất nước trong nhiệm kỳ tới".

Càng gần đến ngày chính thức diễn ra Đại hội Đảng lần thứ XII, những thông tin bịa đặt, nói xấu Đảng cũng như một số cán bộ cấp cao vẫn tiếp tục diễn ra với luận điệu và thủ đoạn ngày càng tinh vi. Nhiều đại biểu dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII bày tỏ bất bình với những hành động và thông tin này.

Các đại biểu cũng khẳng định, những thông tin trên mạng Internet hoặc tin nhắn qua điện thoại di động đến đại biểu dự Đại hội trong thời gian gần đây hoàn toàn vô giá trị, chắc chắn không thể tác động, ảnh hưởng đến quan điểm cũng như lá phiếu bầu các ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng và các chức danh chủ chốt của Đảng khóa XII.

Các đại biểu dự Đại hội Đảng cũng khẳng định việc đánh giá mỗi đồng chí được đề cử bầu vào Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị hay Ban Bí thư khóa XII theo cả quá trình phải là những người có năng lực sáng tạo, nhiệt huyết, năng lực, làm việc có hiệu quả, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm chứ không phải theo những tin nhắn hay thông tin vô căn cứ trên Internet.

Các đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng bày tỏ tin tưởng với sự chuẩn bị bài bản, công phu và trách nhiệm của Ban Chấp hành trung ương Đảng khóa XI, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ thành công tốt đẹp, tiếp tục giương cao ngọn cờ đổi mới, thổi bùng lên khát vọng xây dựng một đất nước Việt Nam dân giàu nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh trong mỗi người dân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước