Đẩy mạnh đấu tranh với biểu hiện suy thoái trong Đảng

Cù Ngọc Hùng-Thứ bảy, ngày 06/08/2016 21:02 GMT+7

VTV.vn - Đây là nội dung được đồng chí Phạm Minh Chính , Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đặc biệt nhấn mạnh.

Tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai vào chiều 6/8, đồng chí Phạm Minh Chính cho rằng, những biểu hiện như chủ nghĩa cá nhân, cục bộ, lợi ích nhóm, mất đoàn kết... đang khiến cho năng lực lãnh đạo của không ít tổ chức Đảng và niềm tin của nhân dân với Đảng bị giảm sút. Đồng chí Phạm Minh Chính đề nghị các cấp ủy Gia Lai cần tiếp tục kiên trì và thường xuyên tự phê bình và phê bình, thẳng thắn chỉ ra những mặt tồn tại yếu kém để đề ra các biện pháp đấu tranh hiệu quả.

Về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, đồng chí Phạm Minh Chính cũng lưu ý các cấp ủy Gia Lai cần mạnh dạn sắp xếp lại các cơ quan trong hệ thống chính trị theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; trước mắt, tiến hành thí điểm việc sát nhập các cơ quan Đảng, chính quyền tương đồng về chức năng nhiệm vụ; đẩy mạnh việc tinh giản biên chế; chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ chủ chốt; đặc biệt là cần đề cao việc phát huy vai trò nêu gương của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trong thực hiện và triển khai các nhiệm vụ của địa phương đơn vị.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước