Đồng chí Đinh La Thăng hội kiến Thủ tướng Lào

Nguyệt Hà (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 17/05/2016 19:07 GMT+7

VTV.vn - Tối 16/5, Tại TP. HCM, đồng chí Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. HCM đã hội kiến Thủ tướng Lào Thoonglun Sisoulith.

Chúc mừng đồng chí Thoonglun Sisoulith được bầu làm Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng nhấn mạnh: Trong chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam đầu tiên của Thủ tướng Thoonglun Sisoulith trên cương vị mới, đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Lào đến thăm TP.HCM đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Thủ tướng Lào dành cho thành phố. Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng tin tưởng, Lào sẽ hoàn thành xuất sắc cương vị Chủ tịch ASEAN trong năm 2016.

Thủ tướng Thoonglun Sisoulith cho biết: Chuyến thăm Việt Nam lần này của Đoàn cũng như chuyến thăm trước đó của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào đã thể hiện mối quan hệ hữu nghị truyền thống, tình đoàn kết đặc biệt giữa hai Đảng, hai Nhà nước cũng như nhân dân hai nước Lào và Việt Nam.

Thủ tướng Thoonglun Sisoulith mong muốn: Lãnh đạo TP.HCM tiếp tục chỉ đạo để mối quan hệ hợp tác giữa các địa phương của Lào với TP.HCM ngày càng phát triển, đạt nhiều kết quả tốt hơn nữa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước