Đồng chí Hoàng Bình Quân tiếp Đặc phái viên của Chủ tịch Trung Quốc

Quang Đông (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 29/01/2016 19:47 GMT+7

VTV.vn - Chiều nay (29/1), Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân đã chủ trì cuộc hội đàm với đồng chí Tống Đào, Đặc phái viên của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Hai bên đã trao đổi ý kiến về việc triển khai thực hiện các thỏa thuận giữa lãnh đạo cấp cao hai Đảng, thúc đẩy quan hệ hai Đảng, hai nước phát triển lành mạnh, ổn định, bền vững trong thời gian tới, trong đó có việc thực hiện kế hoạch hợp tác giữa hai Đảng năm 2016. Hai bên nhất trí thúc đẩy tăng cường trao đổi cấp cao, tiếp tục làm tốt việc trao đổi kinh nghiệm, lý luận giữa hai Đảng, đẩy mạnh giao lưu giữa các cơ quan Đảng, hợp tác về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, phối hợp thúc đẩy hợp tác thực chất giữa các ngành, các cấp trên các lĩnh vực để sớm hiện thực hóa nhận thức chúng và các thỏa thuận đã đạt được.

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Bình Quân đã giới thiệu về kết quả Đại hội lần thứ 12 của Đảng Cộng sản Việt Nam, khẳng định Đại hội đã thành công rất tốt đẹp, đã được tiến hành một cách thực sự dân chủ, đồng thời thể hiện được quyết tâm và ý chí thống nhất của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân theo phương châm "Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới". Trong thời gian ở thăm Việt Nam, Đoàn đã vào Lăng đặt vòng hoa viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm Khu di tích Nhà sàn Bác Hồ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước