Đồng chí Hoàng Trung Hải thăm và chúc Tết ngành điện Hà Nội

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 07/02/2016 15:30 GMT+7

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm, chúc Tết Trung tâm điều độ thông tin (Tổng công ty Điện lực Hà Nội) (Ảnh: hanoimoi.com.vn)

VTV.vn - Đồng chí Hoàng Trung Hải đã đi thăm và chúc Tết Trung tâm điều độ thông tin trực thuộc Tổng công ty Điện lực Hà Nội.

Trước thềm năm mới Bính Thân 2016, sáng nay (07/02), đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đi thăm và chúc Tết Trung tâm điều độ thông tin trực thuộc Tổng công ty Điện lực Hà Nội.

Đồng chí Hoàng Trung Hải thăm hỏi công tác chuẩn bị, các phương án cụ thể của trung tâm trong việc bảo đảm cung cấp điện liên tục, an toàn, ổn định trong dịp Tết. Đồng chí cũng chia sẻ sự chuẩn bị kỹ của thành phố trong việc chăm lo đời sống của người dân. Năm nay, thành phố đã nỗ lực chuẩn bị từ trước, hỗ trợ mọi mặt để bảo đảm người dân có một cái tết vui tươi, yên bình, an toàn, vệ sinh môi trường, chăm lo người có công, các hộ chính sách.

Đồng chí Hoàng Trung Hải nhấn mạnh, điện cũng là yếu tố rất quan trọng đóng góp cho một Tết vui tươi, an toàn. Đồng chí yêu cầu Trung tâm thường xuyên theo dõi và xử lý kịp thời các sự cố. Những năm qua, ngành điện được đầu tư nâng cấp, nâng cao chất lượng lưới điện hạ áp, chất lượng cung cấp điện cho người dân và thời gian tiếp cận điện của người dân đáp ứng được yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ. Hà Nội là Thủ đô, tiêu chí bảo đảm cung cấp điện, an toàn và chất lượng điện là một trong những tiêu chí của thành phố hiện đại. Ngành điện phải có trình độ quản lý, công nghệ cao để luôn đi đầu; phải xứng đáng là ngành điện của Thủ đô, đáp ứng được tất cả các tiêu chí: thời gian gián đoạn, sửa chữa, chất lượng điện áp, thời gian tiếp cận.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước