Đồng chí Lê Hồng Anh chúc Tết Đảng viên lão thành 85 năm tuổi Đảng

Thanh Hoa (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 04/02/2015 19:40 GMT+7

Đồng chí Lê Hồng Anh thăm và chúc Tết đảng viên lão thành Phạm Thị Trinh (Ảnh: Báo ĐT ĐCS VN)

Sáng 4/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí Thư Lê Hồng Anh đã tới thăm và chúc Tết cụ Phạm Thị Trinh, Đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ phường Khương Đình, Thanh Xuân, HN.

Đồng chí Lê Hồng Anh chúc mừng cụ Phạm Thị Trinh tròn 85 năm tuổi Đảng, 101 tuổi đời. Cụ là thế hệ Đảng viên đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Cụ vừa được vinh dự trao tặng Huy hiệu 85 năm tuổi Đảng vào đúng dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đảng năm nay.

Cụ Phạm Thị Trinh cảm ơn Lãnh đạo Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, thăm hỏi, động viên cụ, đặc biệt là vào dịp kỷ niệm thành lập Đảng hàng năm.

Cụ Phạm Thị Trinh sinh năm 1914, vào Đảng năm 1930 khi mới 16 tuổi. Cụ sinh ra trong một gia đình nông dân giàu lòng yêu nước tại Quảng Ngãi, các anh cụ đều thuộc lớp cách mạng lão thành. Chồng cụ là Tướng Nguyễn Chánh - một trong những vị tướng tài năng của Quân đội nhân dân Việt Nam, đã mất cách đây gần 60 năm.

Trong 85 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, cụ luôn nêu cao khí tiết của người chiến sỹ cộng sản kiên trung, giữ vững phẩm chất của người Đảng viên, gương mẫu trong công tác và trong cuộc sống thường ngày. 6 người con của cụ đều là sỹ quan Quân đội và nhà khoa học.

Nhân dịp năm mới sắp đến, đồng chí Lê Hồng Anh chúc cụ Phạm Thị Trinh và gia đình một năm mới vui vẻ, may mắn. Chúc cụ sống vui, trường thọ bên con cháu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước