Đồng chí Lê Hồng Anh thăm và chúc Tết tại Lào Cai

Quang Ánh, Tuấn Nam-Chủ nhật, ngày 28/12/2014 22:15 GMT+7

Đồng chí Lê Hồng Anh và đoàn công tác tặng quà cán bộ, chiến sĩ BĐBP Lào Cai. (Ảnh: Quân đội Nhân dân)

Ngày 28/12, đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư cùng đoàn công tác của Trung ương đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Lào Cai.

Đồng chí Lê Hồng Anh chúc mừng và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Lào Cai đạt được trong năm 2014 như: nỗ lực khắc phục khó khăn, đưa ra nhiều giải pháp trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành và vượt mức các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của năm.

Đồng chí Lê Hồng Anh đề nghị tới đây, Lào Cai cần tập trung hoàn thành các mục tiêu Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 14 đã đề ra, thực hiện công tác chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Đảng các cấp, lựa chọn cán bộ có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất đạo đức, lối sống và có năng lực, tư duy lãnh đạo phù hợp với tình hình mới. Cấp ủy, chính quyền các cấp phải thường xuyên hướng về cơ sở, chăm lo chu đáo Tết Nguyên đán Ất Mùi cho nhân dân, nhất là các gia đình chính sách, người có công và đồng bào vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa.

Đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Lào Cai và Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, đồng chí Lê Hồng Anh cũng yêu cầu cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai cần nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng trong mọi tình huống, trước mắt, đảm bảo cho nhân dân các dân tộc đón xuân mới vui vẻ, đầy đủ, an toàn.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Hồng Anh cũng đã đến thăm và tặng quà Tết cho một số gia đình chính sách tiêu biểu, Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn Thành phố Lào Cai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước