Đồng chí Lê Hồng Anh tiếp xúc cử tri Quận Thốt Nốt, Cần Thơ

Mỹ Duyên (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 02/12/2014 21:42 GMT+7

Đồng chí Lê Hồng Anh

Đồng chí Lê Hồng Anh cùng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ đã có buổi tiếp xúc cử tri quận Thốt Nốt và huyện Vĩnh Thạnh.

Hôm nay (02/12), đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư cùng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ đã có buổi tiếp xúc cử tri Quận Thốt Nốt và huyện Vĩnh Thạnh sau kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đánh giá cao kết quả kỳ họp thứ 8 vừa qua. Trong 33 ngày làm việc, Quốc hội đã dành nhiều thời gian thảo luận và đề ra nhiều quyết sách đúng đắn phát triển đất nước. Tuy nhiên cử tri cũng bày tỏ ý kiến, cũng như những kiến nghị về tình hình giá cả hiện nay như giá xăng liên tục giảm nhưng giá các mặt hàng thiết yếu không giảm hoặc có giảm cũng chỉ rất ít, điều này đi ngược lại với xu hướng hiện nay; một số cử tri cũng phản ánh tình trạng hàng hóa nông sản của bà con tiếp tục bấp bênh gây nhiều khó khăn cho nông dân.

Sau khi tiếp thu những ý kiến đề đạt, thay mặt đoàn đại biểu Cần thơ, cảm ơn những đóng góp của các cử tri, đồng chí Lê Hồng Anh đã thông báo với bà con một số thông tin tình hình kinh tế xã hội khẳng định bằng nhiều giải pháp những tháng qua nước ta đã kiềm chế được lạm phát, tiếp tục đà tăng trưởng tốt. Đồng chí Lê Hồng Anh cũng lưu ý các cấp ủy phải luôn xác định xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, phát triển kinh tế là nhiệm vụ trọng tâm, phát huy vai trò, trách nhiệm của chính quyền, tích cực chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách, đảm bảo an sinh xã hội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước