Đồng chí Lê Hồng Anh làm việc với tỉnh Cà Mau

Tuyết Anh (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 05/03/2015 19:16 GMT+7

Đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư.

(VTV.vn) - Đồng chí Lê Hồng Anh đã có chuyến thăm và làm việc với Ban thường vụ tỉnh ủy Cà Mau.

Sáng nay (5/3), Đoàn công tác Trung ương do Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với Ban thường vụ tỉnh ủy Cà Mau về kết quả thực hiện kinh tế - xã hội năm 2014; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2015 và công tác chuẩn bị đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Lê Hồng Anh đánh giá cao những kết quả đạt được của địa phương trong năm qua khi tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 14% so với năm 2013; kim ngạch xuất khẩu thủy sản tiếp tục vượt mốc 1 tỷ USD; các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đối tượng người có công, người nghèo, cận nghèo được quan tâm đúng mức.

Về công tác xây dựng Đảng và chuẩn bị đại hội Đảng các cấp trong năm nay, đến nay, các Đảng bộ cơ sở đã cơ bản chuẩn bị xong văn kiện và nhân sự. Sẽ có 7 Đảng bộ cơ sở được tỉnh Cà Mau chọn chỉ đạo điểm và thí điểm tiến hành đại hội trong tháng 3 này. Đồng chí Lê Hồng Anh cho rằng một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ tỉnh Cà Mau trong năm nay là vừa tiếp tục hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra của nhiệm kỳ Đảng bộ 2010 - 2015, vừa thực hiện các công tác chuẩn bị đại hội Đảng các cấp theo đúng yêu cầu và tiến độ mà Bộ Chính trị, Ban Bí thư yêu cầu, trong đó có việc chuẩn bị văn kiện và công tác nhân sự.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Hồng Anh đã tìm hiểu tình hình sản xuất kinh doanh và đầu tư một số đơn vị tại cụm công nghiệp Khí - Điện - Đạm Cà Mau, thăm một số cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản của địa phương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước