Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân gặp mặt cựu thanh niên xung phong các thời kỳ

Đông Hoài (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 10/07/2015 18:41 GMT+7

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân gặp mặt cựu thanh niên xung phong ngành giao thông vận tải. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã có cuộc gặp mặt cựu thanh niên xung phong ngành giao thông vận tải qua các thời kỳ.

Sáng nay (10/7), tại buổi gặp mặt các đại biểu cựu thanh niên xung phong ngành giao thông vận tải qua các thời kỳ, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp của lực lượng thanh niên xung phong các thế hệ đối với sự nghiệp đấu tranh và giải phóng dân tộc, đồng thời cho biết: Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng về tổng rà soát chính sách với người có công, đến nay, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tiến hành rà soát được hơn 2 triệu người có công tại  63 tỉnh, thành phố. Kết quả bước đầu cho thấy: Gần 96% đối tượng người có công đã được hưởng đúng, đủ nhưng còn có 63.700 người chưa được hưởng đã đăng ký làm hồ sơ, trong đó có gần 16.500 cựu thanh niên xung phong qua các thời kỳ.

Trên cơ sở kết quả rà soát, tháng 9 này, Mặt trận Tổ quốc sẽ báo cáo kết quả và đề xuất với Chính phủ và Quốc hội bổ sung, hoàn thiện các chính sách, đảm bảo tất cả các đối tượng là người có công, đều được hưởng các chính sách đãi ngộ của nhà nước.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân và Trưởng ban Dân vận Trung ương Hà Thị Khiết đã tặng sổ tiết kiệm và nhà tình nghĩa cho các cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước