Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân tiếp xúc cử tri tại Bắc Giang

Đông Hoài (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 23/04/2015 19:45 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (23/4), Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã có buổi tiếp xúc với cử tri tỉnh Bắc Giang.

Tại buổi tiếp xúc, giải quyết vấn đề được mùa mất giá vào trao quyền tự chủ cho các trường đại học là những vấn đề được nhiều cử tri kiến nghị.

Chia sẻ và đánh giá cao những kiến nghị tâm huyết của cử tri, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, cách thức từng hộ sản xuất như hiện nay không thể tạo ra sản phẩm thương có hiệu mạnh. Để nông nghiệp Việt Nam phát triển cần phải thúc đẩy liên kết hình thành các doanh nghiệp và hợp tác xã nông nghiệp kiểu mới để giảm giá thành, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm, có như vậy mới nâng cao thu nhập cho nông dân.

Liên quan đến các đề xuất về trao quyền tự chủ cho các trường đại học, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, đây được xem là giải pháp quan trọng để phát triển giáo dục trong thời hội nhập và chắc chắn sẽ được đẩy mạnh triển khai trong lộ trình đổi mới toàn diện giáo dục trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước