Đồng chí Tô Huy Rứa tiếp xúc cử tri tỉnh Bắc Ninh

Tân Trung - Phạm Quý (Đài PTTH Bắc Ninh)-Thứ tư, ngày 02/12/2015 22:33 GMT+7

VTV.vn - Sáng 2/12, đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.

Phát biểu tại cuộc tiếp xúc cử tri tại Gia Bình, đồng chí Tô Huy Rứa cho biết, kỳ họp thứ 10 là kỳ họp cuối năm và cũng là kỳ họp gần cuối nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII nên có rất nhiều nội dung quan trọng. Tuy nhiên, với tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc, kỳ họp đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình đề ra.

Đồng chí cũng nhấn mạnh thêm một số nội dung về kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 của Đảng và tầm quan trọng của việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết này trong thời gian tới, để xây dựng Đảng và củng cố chính quyền các cấp ngày càng vững mạnh.

Cử tri bày tỏ phấn khởi trước sự thành công của kỳ họp và mong muốn đại biểu Quốc hội tiếp tục kiến nghị các cơ quan Trung ương và địa phương quan tâm sớm xây dựng và ban hành các văn bản hướng dẫn thi hành để các Luật mới được Quốc hội thông qua sớm đi vào cuộc sống.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước