Đồng chí Tô Huy Rứa tiếp xúc cử tri Khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh

Hoa Tâm (Đài PT-TH Bắc Ninh)-Thứ sáu, ngày 03/07/2015 19:50 GMT+7

VTV.vn - Đồng chí Tô Huy Rứa đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, chăm lo tốt đời sống người lao động.

Sáng nay (3/7), đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức trung ương và đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại khu công nghiệp Yên Phong nhằm thông báo kết quả kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII.

Tại buổi tiếp xúc, cùng với đánh giá cao kết quả kỳ họp Quốc hội lần thứ 9 đạt được, cử tri cũng kiến nghị tới Quốc hội, Chính phủ một số nội dung liên quan đến việc tiếp tục thực hiện cải cách thủ tục hành chính, có chính sách hỗ trợ xây dựng nhà ở xã hội, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí tại các khu công nghiệp nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân.

Phát biểu trước cử tri, đồng chí Tô Huy Rứa ghi nhận và biểu dương tinh thần đóng góp ý kiến của cử tri; đồng thời khẳng định, nhiều ý kiến của cử tri rất xác đáng, cụ thể, có giá trị cao trong việc giúp Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan chức năng trong thực hiện chức năng nhiệm vụ của mình.

Nhân dịp này, đồng chí Tô Huy Rứa cũng nhấn mạnh vai trò của các doanh nghiệp đối với sự phát triển của đất nước, đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, chăm lo tốt đời sống người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ với Nhà nước để tiếp tục có những bước phát triển bền vững hơn trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước