Học viện Phòng không - Không quân khai giảng năm học mới

Đông Hoài (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 14/09/2015 21:00 GMT+7

VTV.vn - Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã tới dự và phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới của Học viện Phòng không - Không quân.

Sáng nay (14/9), phát biểu với cán bộ, sỹ quan, học viên Học viện Phòng không- Không quân tại lễ khai giảng năm học mới 2015-2016, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh: Tự hào với truyền thống vẻ vang 51 năm xây dựng và phát triển, Học viện cần chủ động đào tạo theo hướng hiện đại, làm chủ khoa học kỹ thuật cũng như sẵn sàng tác chiến cao.

Trước yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn mới, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cho rằng: Công tác nghiên cứu, đào tạo của Học viện Phòng không - Không quân cần liên kết với các đối tác chiến lược nước ngoài; doanh nghiệp cũng như một số sư đoàn phòng không - không quân trong nước để sản xuất thiết bị phục vụ yêu cầu huấn luyện, nâng cao chất lượng huấn luyện và đào tạo. Trong bối cảnh hội nhập, Học viện chú trọng đào tạo ngoại ngữ cho học viên để dễ dàng tiếp cận với các loại vũ khí hiện đại.

Phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước của Học viện, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân tin tưởng: Học viện sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, phấn đấu trở thành Học viện hiện đại hàng đầu của khu vực ASEAN.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước