Hội Cựu chiến binh học tập và làm theo gương Bác

Quang Hiệu - Lê Tuấn (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 15/12/2015 21:11 GMT+7

Ảnh: VTV News

VTV.vn - Sáng 15/12, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị do Hội Cựu chiến binh Việt Nam tổ chức.

Cần phải chú trọng làm theo tác phong, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện trong công việc hàng ngày là nội dung được đồng chí Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đặc biệt nhấn mạnh tại hội nghị.

Cùng với việc biểu dương những kết quả Hội Cựu chiến binh các cấp đã đạt được trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong 4 năm qua, đồng chí Đinh Thế Huynh cũng đề nghị các cấp Hội cần phải tiếp tục quán triệt sâu sắc Chỉ thị của Bộ Chính trị; đẩy mạnh việc bổ sung, hoàn thiện và tổ chức thực hiện những chuẩn mực đạo đức theo tấm gương của Bác.

Đặc biệt, đồng chí Đinh Thế Huynh cũng lưu ý Hội Cựu chiến binh phải kết hợp chặt chẽ hơn nữa việc học tập làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh với phong trào Cựu chiến binh gương mẫu của Hội, cũng như các phong trào, các cuộc vận động của cả nước, của từng địa phương, đơn vị, nhất là phong trào thi đua cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước