Hội đồng Nhân dân TP Hà Nội bầu các chức danh chủ chốt

Vũ Hà (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 14/06/2016 20:11 GMT+7

VTV.vn - Ngày14/6, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân và Chủ tịch UBND TP Hà Nội cùng nhiều chức danh quan trọng khác đã được bầu lại tại Kỳ họp đầu tiên của Hội đồng Nhân dân khóa mới.

Với 100% số đại biểu tán thành, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc tiếp tục được bầu vào chức vụ Chủ tịch Hội đồng Nhân dân (HĐND) TP nhiệm kỳ 2016- 2021. Hai Phó Chủ tịch HĐND TP là ông Nguyễn Ngọc Tuấn và bà Phùng Thị Hồng Hà cũng đắc cử với số phiếu cao.

Cũng trong ngày 14/6, với 100% số phiếu tán thành, HĐND TP Hà Nội đã bầu lại ông Nguyễn Đức Chung làm Chủ tịch UBND TP nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tiếp đó, ông Nguyễn Văn Sửu, ông Nguyễn Quốc Hùng, ông Lê Hồng Sơn, ông Nguyễn Thế Hùng, ông Nguyễn Doãn Toản và ông Ngô Văn Quý đã được bầu vào chức danh Phó Chủ tịch UBND TP.

Phát biểu tại kỳ họp đầu tiên của HĐND khóa mới, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải yêu cầu chính quyền thành phố phải thực sự cầu thị, sẵn sàng đổi mới và đón nhận cái mới, có nhiều sáng kiến khuyến khích, hỗ trợ để những mô hình doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp sáng tạo phát triển. Đây cũng chính là mục tiêu hướng tới của lãnh đạo thành phố trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ của Thủ đô trong giai đoạn mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước