Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên toàn quốc tháng 7/2015

Quang Đông (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 16/07/2015 15:24 GMT+7

VTV.vn - Sáng 16/7, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên toàn quốc tháng 7/2015 và tập huấn tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ các cấp.

Sáng nay (16/7), tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên toàn quốc tháng 7/2015 và tập huấn tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội toàn quốc lần thứ 12 của Đảng.

Thông tin về một số nội dung cốt lõi trong dự thảo văn kiện trình đại hội lần thứ 12 của Đảng, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương yêu cầu, trong báo cáo chính trị, các cấp ủy cần đặc biệt chú ý tới chủ đề của đại hội, bởi đây là nhiệm vụ trọng tâm, là mục tiêu xuyên suốt cho cả nhiệm kỳ. Việc tổng kết nhiệm kỳ 5 năm vừa qua cần gắn với thành tựu 30 năm đổi mới, đồng thời cần làm rõ vai trò lãnh đạo đúng đắn của Đảng, sự điều hành quyết liệt của Chính phủ. Công tác tuyên truyền về đại hội cũng cần làm rõ những hạn chế trong tổng kết lý luận thực tiễn, đồng thời nhấn mạnh vào 5 bài học cốt lõi, trong đó, luôn kiên định mục tiêu độc lập dân tộc gắn và chủ nghĩa xã hội, vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và tiếp thu tinh hoa nhân loại phù hợp với thực tiễn của Việt Nam.

Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương đã thông tin một số kết quả tổ chức đại hội đảng bộ cơ sở và công tác nhân sự đại hội Đảng bộ các cấp vừa qua; tiếp tục có kế hoạch chỉ đạo, kiểm tra đôn đốc và rút kinh nghiệm ngay sau các đại hội điểm, công tác chuẩn bị nhân sự phải chú trọng về chất lượng, cơ cấu, nhất là cơ cấu trẻ và nữ cần có lộ trình và bước đi phù hợp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước