Hội thảo khoa học "Đồng chí Hồ Tùng Mậu với cách mạng Việt Nam và quê hương Nghệ An"

Thanh Hà (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 14/06/2016 20:02 GMT+7

Hình ảnh tại buổi Hội thảo

VTV.vn - Hội thảo khoa học "Đồng chí Hồ Tùng Mậu với cách mạng Việt Nam và quê hương Nghệ An" đã được diễn ra sáng 14/5.

Nhân kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Hồ Tùng Mậu, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương và Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức Hội thảo khoa học "Đồng chí Hồ Tùng Mậu với cách mạng Việt Nam và quê hương Nghệ An".

Tại hội thảo, bằng những luận giải khoa học, các nhà khoa học, nhà quản lý đã tập trung phân tích, lý giải, góp phần làm sáng tỏ thêm về cuộc đời, sự nghiệp, những đóng góp quan trọng của đồng chí Hồ Tùng Mậu với cách mạng Việt Nam và quê hương Nghệ An, đồng thời bày tỏ sự tri ân của Đảng và nhân dân ta đối với nhà lãnh đạo tiền bối tiêu biểu và tài năng của Đảng.

Hội thảo là dịp để Nghệ An đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang, khơi dậy niềm tự hào về lịch sử đấu tranh bất khuất, kiên cường của các thế hệ cha anh trong mọi tầng lớp nhân dân, nhất là đối với thế hệ trẻ; củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước