Họp báo công bố Thông cáo chung Việt Nam - Tanzania

Hồng Phúc (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 11/03/2016 20:21 GMT+7

Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Bắc Son và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Hợp tác quốc tế, khu vực và Đông Phi Tanzania Augustine Mahiga chủ trì cuộc họp báo công bố Thông cáo chung Việt Nam – Tanzania. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Cuộc họp báo công bố Thông cáo chung Việt Nam - Tanzania đã diễn ra sáng 11/3.

Chủ trì cuộc họp báo là Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Bắc Son và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Hợp tác quốc tế, khu vực và Đông Phi Tanzania Augustine Mahiga.

Phát biểu tại cuộc họp báo, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son và Bộ trưởng Augustine Mahiga đều khẳng định, chuyến thăm cấp Nhà nước của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tới Tanzania đã thành công tốt đẹp, là một dấu mốc lịch sử quan trong quan hệ hai nước, mở ra một giai đoạn hợp tác mới đầy triển vọng trên tất cả các lĩnh vực giữa Việt Nam - Tanzania. Hai bên cùng khẳng định quyết tâm hợp tác trên nhiều lĩnh vực cụ thể và nhiều triển vọng.

Đối với các vấn đề quốc tế cùng quan tâm, hai bên khẳng định sẽ tiếp tục ủng lẫn nhau trên các diễn đàn đa phương và Liên Hợp Quốc, hai bên cũng nhất trí các xung đột, tranh chấp lãnh thổ cần được giải quyết thong qua đối thoại hòa bình, thuân thủ các nguyên tắc của Luật pháp quốc tế.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước