Khai mạc Đại hội Đảng bộ tỉnh Tây Ninh

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 14/10/2015 19:25 GMT+7

Toàn cảnh Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020. (Ảnh: qdnd.vn)

Sáng 14/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ mới cũng đã chính thức khai mạc với sự tham dự của 350 đại biểu đại diện cho hơn 30.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân Tây Ninh đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong 5 năm qua, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 10,5%/ năm, tổng sản phẩm bình quân đầu người nằm 2015 đạt 2.630 USD, vượt gần gấp đôi so với 5 năm trước.

Về phương hướng trong nhiệm kỳ mới, đồng chí Lê Hồng Anh yêu cầu tỉnh Tây Ninh tập trung khắc phục một số mặt còn yếu như: chuyển dịch cơ cấu kinh tế còn chậm, nông nghiệp phát triển chưa vững chắc; thương mại, dịch vụ chuyển biến chưa tương xứng với yêu cầu, kinh tế cửa khẩu phát triển còn hạn chế, xây dựng nông thôn mới kết quả chưa toàn diện, chưa tạo được bước đột phá về phát triển du lịch, dịch vụ; gắn kết giữa du lịch và các ngành kinh tế khác.

Đồng chí Lê Hồng Anh cũng lưu ý, cùng với khai thác hiệu quả các nguồn lực đầu tư cho phát triển, Đảng bộ Tây Ninh cần tiếp tục quan tâm chăm lo chính sách cho gia đình chính sách, đồng bào nghèo ở vùng sâu vùng xa để phát triển bền vững hơn trong nhiệm kỳ mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước