Khai mạc Đại hội Khoẻ Vì an ninh Tổ quốc

Lê Hoa - Danh Bắc (Truyền hình Công an nhân dân)-Thứ năm, ngày 30/07/2015 19:14 GMT+7

Bộ trưởng Trần Đại Quang thắp lên ngọn lửa Đại hội Khoẻ Vì an ninh Tổ quốc lần thứ VII – năm 2015.(Ảnh: Báo CAND)

VTV.vn - Đại hội Khoẻ Vì an ninh Tổ quốc lần thứ VII - năm 2015 do Bộ Công an tổ chức đã khai mạc sáng 30/7 tại Hà Nội.

Đồng chí Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí Thư và Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã tới dự.

Đại hội Khoẻ Vì an ninh Tổ quốc - ngày hội thể thao của lực lượng Công an nhân dân được tổ chức định kỳ 5 năm một lần, nhằm phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao thường xuyên trong lực lượng công an nhân dân.

Đến nay, Đại hội đã phát triển thành phong trào sâu rộng của Công an các đơn vị, địa phương trên cả nước, nâng cao sức khoẻ, thể lực, đáp ứng nhu cầu văn hoá tinh thần của cán bộ, chiến sĩ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao phó.

Được tiến hành từ tháng 4 đến tháng 8, Đại hội Khỏe Vì an ninh Tổ quốc lần thứ VII - năm 2015 có 13 môn thi đấu và được tổ chức tại 5 địa điểm là Khánh Hoà, Bà Rịa - Vũng Tàu, Hải Phòng, Phú Yên và Hà Nội. Đại hội thu hút sự tham gia của hàng ngàn huấn luyện viên, vận động viên là cán bộ chiến sỹ, học viên đến từ Công an các đơn vị, địa phương, các Học viện, trường Công an nhân dân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước