Khai mạc trọng thể Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Bình

Trung Hiếu - Chí Lâm (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 22/10/2015 19:00 GMT+7

Các đại biểu dự Đại hội thực hiện nghi lễ chào cờ. Ảnh: Tiến Hành

VTV.vn - Tại thành phố Đồng Hới, sáng nay (22/10), Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Bình đã khai mạc trọng thể.

Các đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính Trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương đã về dự và chỉ đạo Đại hội.

Báo cáo Chính trị tại Đại hội khẳng định: 5 năm qua, kinh tế của tỉnh tăng trưởng khá. Nhờ tập trung cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tỉnh đã thu hút được hơn 352 dự án với tổng đầu tư 107.000 tỷ đồng. Về du lịch, Quảng Bình là địa phương có bước đột phá mạnh mẽ. Khách du lịch đến Quảng Bình tăng mạnh hàng năm, dự kiến năm 2015 đạt 3 triệu du khách.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, trên cơ sở nhìn nhận toàn diện những mặt ưu khuyết của Đảng bộ Quảng Bình trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc đề nghị Đại hội cần tập trung dành thời gian thảo luận làm rõ các nguyên nhân cả những mặt thành công và hạn chế, để rút ra được những bài học cần thiết cho nhiệm kỳ mới.

Bày tỏ sự đồng tình với các nhiệm vụ và mục tiêu Đại hội đề ra cho nhiệm kỳ mới, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc cũng lưu ý Đảng bộ Quảng Bình cần phải đặc biệt chăm lo công tác xây dựng Đảng; tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4, gắn thực hiện Nghị quyết này với việc triển khai hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, để không ngừng nâng cao sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của toàn Đảng bộ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước