Kỷ niệm 70 năm thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam

Quang Anh (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 07/09/2015 13:36 GMT+7

Thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng gắn Huân chương Độc lập hạng Nhất lên lá cờ truyền thống của VOV. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Sáng nay (7/9), tại Hà Nội đã diễn ra lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng các lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành đã tới tham dự buổi lễ.

Tại lễ kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đã trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhất lần thứ hai cho Đài Tiếng Nói Việt Nam.

Tham dự và phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của Đài Tiếng nói Việt Nam vào sự nghiệp Cách mạng, hoàn thành những nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó trong suốt 70 năm qua.

Đài Tiếng nói Việt Nam đã có bước trưởng thành vượt bậc, đang trở thành một tổ hợp truyền thông quy mô lớn với đầy đủ các loại hình báo chí, đáp ứng những yêu cầu thông tin ngày càng đa dạng, phong phú của xã hội. Phó Thủ tướng cho rằng, đứng trước những vận hội và thách thức của thời đại mới, vai trò của báo chí Cách mạng nói chung và Đài Tiếng nói Việt Nam ngày càng quan trọng, đồng thời bày tỏ tin tưởng đội ngũ cán bộ Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ tiếp tục vững vàng trên chặng đường mới, đóng góp vào sự phát triển của báo chí Cách mạng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước