Lâm Đồng tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03

Đài PT-TH Lâm Đồng-Thứ ba, ngày 23/08/2016 19:48 GMT+7

VTV.vn - Tỉnh ủy Lâm Đồng đã tổ chức hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị Khóa XI.

Sáng 23/8, tại thành phố Đà Lạt, Tỉnh ủy Lâm Đồng đã tổ chức hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị Khóa XI và triển khai Chỉ thị 05 của Bộ chính trị Khóa XII "Về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được của tỉnh Lâm Đồng.

Trong đó, tỉnh đã xây dựng được những cách làm hay, sáng tạo, những mô hình điển hình tại các địa phương và tầng lớp nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung. Phát huy những kết quả đạt được, tỉnh ủy Lâm Đồng cần tập trung triển khai có hiệu quả hơn nữa Chỉ thị 05, làm cho cán bộ đảng viên nhận thức sâu sắc, to lớn tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh, đưa việc học tập trở thành việc làm thường xuyên, liên tục trong tổ chức đảng, chính quyền, cán bộ viên chức, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Cũng trong chiều 23/8, làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Lâm Đồng về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, đồng chí Võ Văn Thưởng đã biểu dương những kết quả mà địa phương đạt được. Từ đầu năm đến nay, tổng kim ngạch xuất khẩu của Lâm Đồng đạt 243 triệu USD, thu ngân sách nhà nước đạt 3.560 tỉ đồng. Toàn tỉnh hiện có 45/117 xã và 1 huyện được công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước