Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến thăm, chúc Tết một số địa phương và đơn vị

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 04/02/2016 21:40 GMT+7

VTV.vn - Nhân dịp Tết đến Xuân về, hôm nay (4/2), nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã đến thăm, chúc Tết một số địa phương và đơn vị.

Sáng nay, đến chúc Tết Đảng bộ chính quyền tỉnh Hà Nam, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan ghi nhận và đánh giá cao những kết quả tỉnh Hà Nam đạt được trong năm qua; mong muốn trên mỗi cương vị công tác đội ngũ cán bộ chủ chốt các cấp của Hà Nam tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo địa phương, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Hà Nam trở thành đơn vị dẫn đầu các tỉnh đồng bằng sông Hồng.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao 100 suất quà cho các  hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bình Lục.

* Cũng trong ngày hôm nay, tới thăm và chúc Tết Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã đánh giá cao hoạt động của Hội Cựu Chiến Binh trong thực hiện các chính sách đền ơn đáp nghĩa, thăm hỏi tặng quà chăm lo đời sống cho hội viên. Trong năm 2015, Hội đã xây dựng hơn 900 nhà nghĩa tình đồng đội. Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh gửi lời chúc sức khoẻ, chúc mừng năm mới tới hơn 2,8 triệu hội viên Hội cựu chiến binh trong cả nước.

Cùng ngày, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã tới thăm chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân một số phường thuộc quận Ba Đình, cùng một số đơn vị quân đội trên địa bàn Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước