Lãnh đạo Quốc hội, Nhà nước chăm lo Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 03/02/2016 19:24 GMT+7

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách ở Bắc Giang. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, tỉnh Bắc Giang và Thái Bình.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, hôm nay (3/2), Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo của tỉnh Bắc Giang và tỉnh Thái Bình.

* Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà cho những người có công, các học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo ở xã Trí Yên, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh - nơi đang nuôi dưỡng, chăm sóc gần 120 đối tượng bảo trợ xã hội của tỉnh Bắc Giang, Phó Chủ tịch Quốc hội đã tặng 600 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng bảo trợ xã hội. Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng quà Tết cho Trung tâm công tác xã hội tỉnh Bắc Giang.

* Tại tỉnh Thái Bình, chiều nay, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến thăm, tặng quà 150 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và nạn nhân chất độc da cam ở huyện Vũ Thư. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước cũng gửi lời chúc Tết đoàn viên, ấm áp, vui vẻ tới các gia đình, đặc biệt là gia đình chính sách và người nghèo trong tỉnh; chúc Đảng bộ và nhân dân Thái Bình đón Tết đoàn kết và an toàn, vượt qua khó khăn, sáng tạo và hăng say lao động giành nhiều thắng lợi trên tất cả các lĩnh vực.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước